5 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà

Những năm gần đây cửa thép vân gỗ là một xu hướng mới trong việc lựa chọn cửa cho ngôi nhà bởi những đặc tính nổi trội của nó. Vậy khi lựa chọn cần để ý đến những tiêu chí nào để có được cánh cửa thép vân gỗ tốt nhất?

Tại sao cửa thép vân gỗ được ưa chuộng hiện nay?

Với những tính năng ưu việt và là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ, cửa thép vân gỗ phát triển rất mạnh và được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Cửa thép vân gỗ có thể sử dụng cho cửa chính, cửa ban công, cửa thông phòng… với nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế của ngôi nhà mình.

Cửa thép vân gỗ rất bền, nó đặc biệt hơn cửa gỗ ở chỗ không bị cong vênh, co ngót, mối mọt và không bị biến dạng với những diều kiện khí hậu ẩm thấp. 

Bên cạnh đó, của thép vân gỗ lại có tính thẩm mỹ rất cao do được thiết kế lớp vân gỗ như thật nên vẫn đảm bảo được sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. 

(Cửa thép vân gỗ – Sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho cửa gỗ)

Các  tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn cửa thép vân gỗ là gì?

Lựa chọn cửa thép vân gỗ như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất lại không phải chuyện dễ dàng. Sau đây, Mạnh Nam xin gợi ý một số tiêu chí cần chú ý đến khi lựa chọn cửa.

Cửa thép vân gỗ phải phù hợp với thiết kế ngôi nhà

Hiện nay trên thị trường cửa thép vân gỗ rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Do đó trước khi lựa chọn, người dùng nên xác định được chức năng của cửa, phong cách thiết kế của ngôi nhà phù hợp với loại cửa thép vân gỗ nào để tạo sự hài hòa nhất cho ngôi nhà.

Ví dụ, cửa chính thì cần sự chắc chắn, rộng rãi trong khi đó cửa thông phòng lại cần hòa hợp với màu sắc của tường và các nội thất đi kèm.

Độ bền của cửa và hệ phụ kiện

Cửa thép vân gỗ thông thường đều có độ bền rất cao. Thế nhưng bạn cũng cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm như khóa, bản lề… để đảm bảo chất lượng cửa tốt nhất. Có như vậy mới đảm bảo được khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít và đóng mở êm ái.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín

Đây là một tiêu chí rất quan trọng khi lắp đặt cửa thép vân gỗ mà nhiều người bỏ qua. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng mà nếu không chú ý thì người dùng sẽ rất dễ dàng mắc bẫy. Hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín để đảm bảo chất lượng cửa cũng như các dịch vụ sau khi lắp đặt.

(Cửa thép vẫn gỗ Zhiheng Door –  phân phối và cũng cấp độc quyền bởi Công ty Mạnh Nam)

Hiện nay, Mạnh Nam là đơn vị phân phối và cung cấp độc quyền cửa thép vân gỗ Zhiheng Door – của nhập khẩu nguyên bộ từ Quảng Tây, Trung Quốc. Đây cũng là một trong 10 thương hiệu cửa đứng đầu tại Quảng Tây và luôn được người dùng đánh giá cao. Công ty Mạnh Nam cung cấp dịch vụ tư vấn khảo sát miễn phí tại công trình và thiết kế bản vẽ cùng các chế độ bảo hành chuyên nghiệp và nhanh gọn. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ Mạnh Nam cũng cấp ra thị trường. 

Để được tư vấn thêm về các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904 990 883

Bài viết cùng loại