CỬA THÉP VÂN GỖ MẠNH NAM CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Cửa thép vân gỗ đang dần thể hiện được bản lĩnh và tốc độ khi phủ sóng các công trình xây dựng ở Hà Nội như quận Hà Đông, quận Cầu Giấy,… và đặc biệt là đài truyền hình Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành cùng Cửa Mạnh Nam.

Vậy, tại sao cửa thép vân gỗ Mạnh Nam lại được khách hàng yêu thích như vậy? Mạnh Nam mời quý khán giả cùng tìm hiểu nhé:

1. Cấu tạo cánh cửa thép vân gỗ Mạnh Nam

  • Cánh cửa thép vân gỗ được cấu tạo bằng thép mạ điện ( thép làm ô tô ).Thép có độ dày tối thiểu từ 1.2mm – 1,5mm.Bên trong cánh cửa là hệ thống xương thép và vật liệu chịu lực Honeycomb giúp tăng độ cứng và độ bền cho cánh cửa.
  • Pano cánh cửa là các Pano theo mẫu khuôn định hình. Sử dụng công nghệ dập định hình bằng máy dập thủy lực 3000 tấn. Công nghệ này giúp tạo ra các đường Pano sắc nét.
  • Quá trình sơn tĩnh điện bề mặt: Sơn bề mặt phải thông qua quá trình photphat hóa, tẩy dầu mỡ gỉ sét và tạp chất bám lên bề mặt tấm thép. Sơn nền bằng công nghệ sơn tĩnh điện tự động hóa. Tạo vân gỗ bằng kỹ thuật chuyển ấn nóng nhiệt. Sản phẩm được phủ 1 lớp sơn bóng để tạo độ bóng cho vân gỗ nhằm tạo ra một màu đồng nhất giống màu gỗ thật

2. Cấu tạo khung cửa thép vân gỗ Mạnh Nam

Khung cửa thép được cấu tạo bằng vật liệu thép mạ điện. Với kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực và độ vững chắc cho khung cửa.

3. Phụ kiện cửa thép vân gỗ Mạnh Nam

Hệ thống khóa an toàn với đa điểm chốt (7 đến 10 điểm chốt) tạo sự an toàn tuyệt đối khi khóa cửa. Tay nắm và ốp khóa làm bằng Inox 304 nguyên khối không lo hoen gỉ, độ thẩm mỹ cao. Hệ thống gioăng cao su tạo độ khít, cách âm cách nhiệt và đóng mở nhẹ nhàng êm ái

Phụ kiện :

  • Mắt thần : giúp quan sát từ trong ra ngoài
  • Chân cửa Doorsill bằng Inox 304 giúp ngăn nước và ngăn côn trùng vào nhà
  • Bản lề cửa được làm bằng thép không gỉ. Với thiết kế đặc biệt ăn sâu vào cánh cửa giúp vận hành êm ái, chính xác tuyệt đối

Cửa thép vân gỗ thiết kế phù hợp cho nội thất hiện đại, làm cửa ban công, cửa tum cho nhà riêng, chung cư, biệt thự, công ty….Khách hàng có thể lấy theo những mẫu cửa tiêu chuẩn có sẵn của công ty hoặc đặt theo kích thước yêu cầu của khách hàng về (phong thủy, tường xây,  hoa văn, màu sắc, hướng mở…).Tối ưu về chất lượng, mẫu mã và dịch vụ khách hàng là yêu cầu khắt khe của Mạnh Nam dành cho các sản phẩm cửa thép vân gỗ.

Tìm hiểu thêm về cửa thép thông phòng tại đây

Bài viết cùng loại