Cửa chống cháy-đa dạng mọi công trình

   Cửa chống cháy– đa dạng mọi công trìnhVới khả năng chống cháy, an toàn, bền bỉ do được chế tạo bằng thép mạ điện. Bên trong là hệ thống khung xương thép và vật liệu chịu lực honeycomb. Chi phí sản xuất, bảo trì thấp giúp cửa thép chống cháy an toàn được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình lớn. Nhiều công trình thường lắp đặt cửa chống cháy như:

Khu đô thị, khu dân cư cao cấp: Cửa chống cháy, Cửa thép an toàn phù hợp khi sử dụng cho các khu đô thị, chung cư cao cấp. Đảm bảo an toàn cho căn hộ, dân cư sinh sống.

–  Khách sạn, trung tâm thương mại . Bởi tính thẩm mỹ cao, an toàn. Khả năng chống cháy, chống cậy phá, đột nhập giúp cửa chống cháy được sử dụng trong các tổ hợp. Khách sạn. TTTM lớn để đảm bảo an toàn cho con người và công trình

Nhà máy, khu công nghiệp: Bởi khả năng chống cháy. Kết cấu bền bỉ, ổn định cao giúp cửa thép chống cháy được sử dụng trong các. Khu công nghiệp, nhà máy nhằm đảm bảo tuổi thọ công trình cũng như khả năng. Bảo vệ tài sản khi xảy ra hỏa hoạn;

Trụ sở văn phòng, bệnh viện: Cửa đa chức năng với loại cửa chống cháy. Là cửa trượt bởi khả năng đa dụng, đáp ứng các vị trí kỹ thuật đặc biệt trong công trình. Tiết kiệm giá thành khi sản xuất đồng bộ hàng loạt;

Công trình dân sự: Cửa chống cháy. Cửa thép vân gỗ dần thay thế cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm trong các công trình nhà ở dân sự. Đây là lựa chọn an toàn dành cho các gia đình hiện đại bởi khả năng ổn định. Bền bỉ, chống ẩm mốc, cong vênh.

Cử chống cháy

Cửa chống cháy

 

Cửa chống cháy

Cửa chống cháy

Với những tính năng ưu việt như trên. Cửa chống cháy đang dần trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Bên cạnh tính năng an toàn. Cửa chống cháy còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội để người tiêu dùng lựa chọn.

Cửa chống cháy có những ưu điểm vượt trội như:

-Thứ nhất, chống cháy và an toàn. Khi xảy ra cháy ngọn lửa sẽ bị ngăn lại bởi. Cửa thép vân gỗ chống cháy và không thể lan sang khu vực khác.

-Thứ hai, không cong vênh, không có vết nứt: Đây là một lợi thế lớn của cửa thép vân gỗ chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn.

-Thứ ba, dễ dàng bảo trì: Đây có lẽ là một lý do tại sao Cửa thép chống cháy lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ thông thường. Cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

-Thứ tư, sự An Toàn: Sự an toàn bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu. Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là lựa chọn hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy.

 

Với những ưu điểm trên cửa chống cháy sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho mỗi người nhằm bảo vệ an toàn cũng như bảo đảm tính thẩm mĩ trong mỗi công trình xây dựng.

Địa chỉ : Số 713, Quang Trung, Hà Đông, TP Hà Nội

Phone : 0982 899 336

Open : 8:00 am – 5:00pm, everyday

Bài viết cùng loại