CỬA THÉP VÂN GỖ MẠNH NAM ĐI ĐẦU XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI

 Cửa thép vân gỗ Mạnh Nam đi đầu xu hướng hiện đại.

Đầu tư dây chuyền sản xuất cửa thép vân gỗ tiên tiến

  Mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng. Kết hợp với bộ an toàn cao mà cửa Mạnh Nam luôn tạo nềm tin cho quý khách hàng.

   Được biết, cửa thép vân gỗ được nhiều chủ đầu tư chọn thi công bởi. Những ưu thế về tính an toàn, độ bền cao, không cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ. Cách âm cách nhiệt tốt, mẫu mã đẹp… Không chỉ các công trình nhà dân, nhiều khu đô thị. Chung cư cao cấp cũng sử dụng loại cửa này.

Cũng theo các nhà thầu, giá đầu tư không tăng nhiều so với cửa truyền thống. Rẻ hơn nếu so với cửa gỗ tự nhiên nhưng lại đảm bảo an toàn, giúp ngôi nhà thêm sang trọng.

Cửa thép vân gỗ được nhiều người chọn lựa

Cửa thép vân gỗ được nhiều người chọn lựa

Thực tế, qua nhiều công trình đã thi công, vấn đề bảo hành với loại cửa này cũng ít gặp hơn do với những dòng cửa khác. Vì chất liệu có độ bền cao và ít chịu ảnh hưởng bởi sự thay đổi môi trường. Phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 Với cấu tạo 3 lớp: Mặt ngoài với vặt liệu thép mạ điện, chống hoen gỉ. Lớp giữa là hệ thống xương chịu lực honeycomb paper. Đây đều là những vật liệu có độ bền cao, chịu được sự thay đổi từ môi trường.

Hiện mỗi năm công ty sản xuất hơn 20.000 bộ sản phẩm, chưa bao gồm các loại phụ kiện. Trong đó, cửa thép vân gỗ được ưa chuộng nhất do sở hữu nhiều tính năng vượt trội và giá thành hợp lý. Phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình.

Cửa thép vân gỗ Mạnh Nam

Cửa thép vân gỗ Mạnh Nam

Trước khi chọn mua sản phẩm, mọi người nên tìm hiểu kỹ nhu cầu, vị trí sử dụng để chọn đúng lại cửa. Trong quá trình sử dụng, chủ nhà cũng nên thường xuyên bảo dưỡng bằng cách lau bằng khăn ẩm, sau đó lau lại bằng khăn khô, tránh dùng các loại dung dịch tẩy rửa và vật sắc nhọn.

Bài viết cùng loại