1

Cửa thép giả đồng MD-802

Giá :

Liên hệ để được giá tốt nhất ! so dien thoai

Cửa thép giả đồng ZH-802 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay.

Cửa thép giả đồng là một trong những loại cửa đặc biệt khi được áp dụng một số công nghệ sơn phủ tiên tiến nhất hiện nay. Với việc một m2 cửa đồng chính hiệu hiện nay lên tới gần 20 triệu đồng/m2.  Thì để sở hữu bạn phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng.

Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay người ta có thể cho ra những mẫu cửa giả đồng sang trọng, đẳng cấp và bền với thời gian. Với tất cả tấm thép được mạ điện (không phải thép cán nguội thông thường) theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Sau đó được sơn phủ cacbon, đây là công nghệ sơn hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ sơn này thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực cao cấp. Như hàng không vũ trụ, máy bay hay công nghệ quốc phòng….ngoài ra nó được các hãng  ô tô như  Chevrolet, Lexus, Mercedes-Benz, BMW… sử dụng. Công nghệ sơn này được giải nghĩa là sơn bằng cách ngâm “tráng ảnh” và hình ảnh sẽ được chuyển thể từ nước giống trong kỹ thuật tráng rửa film.

Cửa thép giả đồng ZH-802 có màu giả đồng. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt ấn tượng, tinh tế nhưng không hề đơn điệu. Có rất nhiều họa tiết để khách hàng lựa chọn. Ngoài chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm trang trí và làm đẹp không gian sống.

Khách hàng có thể lấy theo những mẫu cửa tiêu chuẩn thông phòng có sẵn của công ty hoặc đặt theo kích thước yêu cầu của khách hàng về (phong thủy, tường xây,  hoa văn, màu sắc, hướng mở…)

Tối ưu về chất lượng, mẫu mã và dịch vụ khách hàng là yêu cầu khắt khe Cửa Mạnh Nam dành cho các sản phẩm cửa thép vân gỗ.

 

Liên  hệ để được tư vấn tốt nhất: 093 5159 888