LỜI CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG TẠI VIETBUILD

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 năm 2018 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Với hơn 1.500 gian hàng cùng hàng trăm, hàng ngàn các nhà phân phối lớn nhỏ đã góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh. Mạnh Nam xin gửi lời cám ơn đến toàn thể quý khách hàng và đại lý đã bớt chút thời gian quý báu về thăm gian hàng của chúng tôi.

Lời cám ơn!

Một lần nữa chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng và đại lý dành cho sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa roman giả đồng. Sự góp mặt của Quý khách hàng và Quý đại lý đã làm cho buổi triển lãm của công ty được diễn ra thành công ngoài mong đợi. Chính sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đại lý là niềm tự hào, là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Lời hứa 

Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm cửa thép chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất và đem lại sự hài lòng nhất. Cửa Mạnh Nam luôn xem sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí Quý đại lý và người tiêu dùng là thước đo đánh giá thành công của công ty, Mạnh Nam đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng tại Niệt Nam.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đại lý. Mạnh Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và Quý đại lý để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh. Sự góp ý của quý khách chính là lời chúc thành công của Mạnh Nam trong tương lai

Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đại lý sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

Bài viết cùng loại