THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Kính gửi: Quý Khách Hàng/ Quý đối tác

Năm 2017 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng một cái tết cổ truyền của dân tộc – Tết Mậu Tuất 2018. Cùng với niềm vui chào đón Xuân mới Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mạnh Nam xin gửi tới quý khách hàng/ Qúy đối tác lời chúc:

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn Mạnh Nam như người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với tôn chỉ Cửa Mạnh Nam – Niềm Tin cho ngôi nhà Việt . Công ty đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Quý Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của Công ty Mạnh Nam. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm; tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp cung cấp Cửa Thép Vân Gỗ số 1 trên thị trường và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Công ty.

LỜI HỨA NĂM 2018

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng. Tiếp nối các thành công đã đạt được. Tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mạnh Nam mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, dịch vụ ngày một hoàn hảo.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, Cửa Mạnh Nam xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

Bài viết cùng loại